Diễn đàn công nghệ thông tin | TechForum

Diễn đàn giải trí công nghệ dành cho giới trẻ


You are not connected. Please login or register

BlackBerry cùng Samsung mang giải pháp quản lý bảo mật di động đến khách hàng doanh nghiệp

   

Smile208

#1topic 21.06.15 21:54

Smile208
Smile208 Nhân viên

<b>Bài viết</b> Bài viết : 764

<b>Uy tín</b> Uy tín : 3

<b>Tài sản</b> Tài sản : 2291

<b>Tham gia</b> Tham gia : 16/06/2015

<b>Phương châm</b> Phương châm : Đây là phương châm

Vào tháng 3, BlackBerry và Samsung đã thông báo về việc hợp tác cung cấp hai dịch vụ tuyệt vời của BlackBerry dành cho doanh nghiệp đó là WorkLife (của BlackBerry) và SecuSUITE (với Samsung KNOX). Sau đó, một loạt các cuộc "hẹn hò" khác lần lượt diễn ra.

BlackBerry cùng Samsung mang giải pháp quản lý bảo mật di động đến khách hàng doanh nghiệp CEASu1M

Một loạt các sự kiện dành cho khách hàng doanh nghiệp đang được ttriển khai trên toàn thế giới với mục đích giúp đại diện của các bên là BlackBerry, Samsung và khách hàng doanh nghiệp ngồi lại cùng nhau để trao đổi và khám phá các giải pháp quản lý bảo mật di động.

Trong mỗi sự kiện sẽ bao gồm các bài thuyết trình về các giải pháp từ đại diện của BlackBerry và Samsung. Hiện tại, đã có 6 hội nghị như vậy tại Mỹ với hơn 300 khách mời tham dự; 8 ở Canada với gần 350 khách cùng một số sự kiện khác ở Tây Ban Nha, Đức và Pháp. Kết quả thăm dò ý kiến của những khách hàng doanh nghiệp tỏ ra rất ủng hộ.

BlackBerry cùng Samsung mang giải pháp quản lý bảo mật di động đến khách hàng doanh nghiệp B6kFhYg

Hơn 80% những người tham dự sự kiện tại Canada đã nói 'Yes' để ủng hộ giải pháp này của hai công ty. Bên cạnh đó, những phản hồi tại các buổi gặp mặt tại Mỹ cũng tích cực không kém. Sau khi kết thúc, những người tham dự, bao gồm cả các nhà sản xuất trong danh sách Fortune 500 về các hạng mục: chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, thực phẩm và nước giải khát, dịch vụ tài chính và các phương tiện truyền thông, các công ty công nghệ, cũng như một số đại diện từ các cơ quan chính phủ được yêu cầu phát biểu cảm nghĩ về giải pháp này trong vòng 1 từ và đã có rất nhiều câu trả lời rất tích cực như: Sáng tạo... Thay đổi cuộc chơi ... Một sự chuyển mình ... Đáng khích lệ.

Hoạt độn này của cả hai bên được thiết kế không những mang tới các thông tin mà còn tạo ra tương tác cao. Một trong những sự kiện tại Mỹ được quản lý bởi Sanjog AUL, CIO của Talk Radio. Khán phòng đã xôn xao từ lúc mới bắt đầu, như Sanjog hỏi những câu hỏi: "Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến BlackBerry? Những gì mà Samsung và BlackBerry có thể mang lại? "Điều này đã mở ra một cuộc thảo luận lớn khi mà cả khách hàng và BlackBerry/Samsung cùng nhau bàn luận về các vấn đề mấu chốt và giải pháp cho doanh nghiệp của họ.

Được biết 70 đến 80% những khách hàng tại sự kiện không có một chiến lược di động và đang hoạt động trên cơ sở quảng cáo cơ bản khi giới thiệu các thiết bị và các chính sách mới vào tổ chức của họ. Trong khi đó, dịch vụ của BlackBerry, BES12 hỗ trợ nhiều hệ điều hành, đặc biệt cho KNOX, giúp cho các CIO trở nên linh hoạt hơn trong chiến lược về quản lý di động trong công ty.

Nguồn Techrum

https://techforum.forumvi.com/

[Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thông tin chuyên mục

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

Bản Quyền: Zzbaivong- Devs