Diễn đàn công nghệ thông tin | TechForum

Diễn đàn giải trí công nghệ dành cho giới trẻ


You are not connected. Please login or register

Microsoft phát hành bản lớn hiếm hoi dành cho Windows 7

   

Takao_Aoki

#1topic 19.05.16 18:04

Takao_Aoki
Takao_Aoki Quản lý viên

<b>Bài viết</b> Bài viết : 63

<b>Uy tín</b> Uy tín : 1

<b>Tài sản</b> Tài sản : 200

<b>Tham gia</b> Tham gia : 18/06/2015

Có thể xem Convenience Rollup như là một bản Service Pack 2 (SP2) cho Windows 7.

Mỗi khi cài mới Windows 7, chắc hẳn người dùng thường phải bỏ chút thời gian để tải và cài đặt các gói cập nhật, cũng như gói Service Pack 1 (SP1). Và ngay khi bạn đã có trong tay gói ISO cài đặt Windows 7 có tích hợp sẳn Service Pack 1 (SP1) bạn vẫn phải bỏ thời gian để tải và cài đặt thêm các bản cập nhật mới nhất để Windows 7 được ở trạng thái tốt nhất về mặc bảo mật và hiệu suất.

Microsoft phát hành bản lớn hiếm hoi dành cho Windows 7 Microsoft-1-bb-baaabPNsUd

Do đó, có thể xem đây là một “cực hình” cho những ai “lỡ” cài lại Windows, nhất là Windows 7. Tuy nhiên, điều tuyệt vời là Microsoft đã thay đổi điều này bằng cách phát hành một gói cập nhật tiện ích lớn có tên gọi là Convenience Rollup nhằm giúp người dùng Windows 7 tiết kiệm thời gian trong việc cài đặt cập nhật sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows.

Có thể xem Convenience Rollup như là một bản cập nhật Service Pack 2 (SP2) cho Windows 7. Do đó, sau khi cài đặt Windows 7 thì bạn chỉ việc tải và cài đặt Convenience Rollup nữa là xong vì nó đã chứa sẳn tất cả các gói cập nhật cốt lõi mà Microsoft đã phát hành trước đó. Và Convenience Rollup có tên mã là KB3125574.

Điều kiện duy nhất để có thể cài đặt KB3125574 là Windows 7 của bạn phải được cài đặt trước gói cập nhật có mã KB3020369. Khi đã tải và cài đặt xong KB3020369, bạn có thể lựa chọn tải về gói cập nhật tích lũy Convenience Rollup (KB3125574) phù hợp với hệ thống Windows của mìnhTừ khóa: #Windows-7-Convenience-Rollup #cập-nhật-windows-7 #Microsoft-Windows-7 #windows-7 #Microsoft

[Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thông tin chuyên mục

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

Bản Quyền: Zzbaivong- Devs